Trắng da khỏe sắc

Trắng da toàn thân an toàn cùng Glutathione - Bậc thầy chống lão hoá

1. Tìm hiểu cơ chế làm trắng da của Glutathione

Trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay, để làm trắng da có rất nhiều hoạt chất nổi tiếng như: Vitamin C, Glutathione, Niacinamide, Arbutin,… Nhưng trong đó, Glutathione được gọi là “bậc thầy chống lão hóa” và được đánh giá cao trong việc làm trắng sáng da nhanh, an toàn và hiệu quả.

Glutathione có tác dụng chống lão hóa, chống ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh tật khác. Vậy tại sao Glutathione lại được nói đến với tác dụng làm trắng? 

Glutathione là bậc thầy chống lão hóa da

Thực ra Glutathione có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi các chất độc và gốc tự do. Vậy nên nó cũng giúp bảo vệ tế bào Melanocytes khỏi các gốc tự do và các enzyme kích thích sản sinh melanin gây vùng da sạm màu. 

Ngoài ra, Glutathione được sử dụng rất nhiều như một loại thực phẩm bổ sung tại các nước như Philippines, Nhật Bản và Thái Lan.

Glutathione là một tripeptide, được tổng hợp từ 3 loại axit amin của tế bào, bao gồm cysteine, glutamic và glycine. Glutathione là một chất được sản xuất tự nhiên bởi gan và sau đó được phân bổ đều khắp cơ thể. Glutathione tồn tại ở cả 02 dạng: 

  • Glutathione dạng khử Reduced Glutathione (GSH) hay còn gọi là L-glutathione 
  • Glutathione dạng oxy hóa Oxidized Glutathione (GSSG)

Phần lớn Glutathione nội sinh tồn tại dưới dạng khử L-Glutathione (GSH). Nếu tỷ lệ của Glutathione dạng oxy hoá so với Glutathione dạng khử tăng lên cho thấy mức độ stress oxy hóa của tế bào rất cao. Do đó trong các tế bào và mô khỏe mạnh, hơn 90% tổng lượng Glutathione ở dạng khử (GSH), phần còn lại ở dạng oxy hoá (GSSG)

Cơ chế hoạt động cua Glutathione trong cơ thể

Glutathione khử là chất cần thiết cho con người, đóng vai trò quan trọng: giúp bảo tồn tính toàn vẹn của tế bào, cần thiết cho một chức năng miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ quy trình giải độc cho các cơ quan trong cơ thể.

Glutathione tác động vào quá trình chuyển hóa Melanin sắc tố da thông qua việc ngăn ngừa quá trình hoạt động của men tyrosinase là một trong các men enzyme xúc tác trong quá trình tổng hợp melanin. Thông qua quá trình ức chế tyrosinase, Glutathione giúp cho làn da trắng sáng do kiểm soát được các melanin dư thừa

Glutathione ức chế melanin tối màu và kích thích sự sản sinh các melanin sáng, giúp cho làn da trắng sáng và đều màu hơn. Làn da của con người được quyết định bởi tỉ lệ của 02 loại melanin chính đó là eumelanin (melanin màu tối) và phenomelanin (melanin màu sáng). Tỉ lệ phenomelanin cao thì càng làm cho làn da trắng sáng và đều màu hơn.

2. Các dạng của Glutathione và những lưu ý cần biết:

Ngoài khả năng sản xuất tự nhiên của cơ thể, Glutathione hiện được sử dụng dưới 4 dạng: bôi, uống, ngậm và tiêm với mục đích làm trắng. 

Tiêm là cách hiệu quả nhanh nhất vì nó đi thẳng vào trong máu nhưng cũng có thể gây nhiều tác dụng phụ nhất, đặc biệt nếu thuốc không nguồn gốc rõ ràng thì cực kỳ nguy hiểm. 

Dạng uống phổ biến hơn, bán rộng rãi ở các nước châu Á. Vì Glutathione tác động vào lớp sâu bên dưới da nên tác dụng phải từ vài tháng đến cả năm mới thấy rõ được.

Còn dạng bôi ngoài da thì rất chậm để thấy tác dụng và ít tác dụng.

Dạng viên ngậm dưới lưỡi mới được phát minh vài năm trở lại đây và được coi là dạng giúp Glutathione hấp thụ tối đa và an toàn nhất cho cơ thể. Dạng ngậm dưới lưỡi giúp cho Glutathione được hấp thụ trực tiếp thông qua niêm mạc lưỡi, không bị ảnh hưởng bởi dịch vị dạ dày như đường uống nên hấp thụ được đến 98% lượng Glutathione.

3. Viên ngậm dưới lưỡi Glutaredox nhập khẩu từ Ý – Giải pháp trắng da an toàn hiệu quả cho phái đẹp

Các phụ nữ châu Âu hiện nay đang ưa chuộng loại viên ngậm trắng da vì sự hiệu quả và an toàn của sản phẩm này cao hơn rất nhiều so với dạng uống. Viên ngậm trắng da dưới lưỡi Glutaredox nhập khẩu 100% từ Ý sẽ là 1 gợi ý tuyệt vời cho chị em để bổ trợ cho việc làm trắng da và chăm sóc sức khỏe từ bên trong.

Bảng thành phần của viên ngậm dưới lưỡi Glutaredox

Glutaredox với thành phần chính là Glutathione dạng khử 250mg kết hợp với Selen, L-Cystine, Vitamin C cùng với công nghệ độc đáo dạng viên ngậm dưới lưỡi giúp cơ thể hấp thu hoàn toàn và nhanh chóng Glutathione, cho tác dụng tối ưu giúp da sáng đẹp trông thấy sau 1 liệu trình sử dụng (3 tháng).

>>>Cùng tìm hiểu thêm về Viên ngậm dưới lưỡi Glutaredox TẠI ĐÂY<<

Scroll to Top