Trắng da khỏe sắc

Tại sao phải dùng Glutathione khử?

Trả lời: Glutathione khử là chất cần thiết cho con người, đóng vai trò quan trọng: giúp bảo tồn tính toàn vẹn của tế bào, cần thiết cho một chức năng miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ quy trình giải độc cho các cơ quan trong cơ thể.

 • GIẢI ĐỘC: Glutathione là chất giải độc tự nhiên giúp thải các độc tố, hỗ trợ chức năng gan.
 • CHỐNG OXY HÓA: Glutathione ở những nồng độ tối ưu giúp đối phó với stress oxy hóa.
 • CHẤT LÀM TỐI ƯU THỂ LỰC: Glutathione giúp hỗ trợ cơ thể qua việc cải thiện giai đoạn dưỡng bệnh.
 • HỖ TRỢ CHO HỆ MIỄN DỊCH: Glutathione hỗ trợ hệ miễn dịch qua tính đáp ứng của tế bào có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể.

Tại sao phải dùng Glutathione khử?

Trả lời: Glutathione khử là chất cần thiết cho con người, đóng vai trò quan trọng: giúp bảo tồn tính toàn vẹn của tế bào, cần thiết cho một chức năng miễn dịch khỏe mạnh, hỗ trợ quy trình giải độc cho các cơ quan trong cơ thể.

 • GIẢI ĐỘC: Glutathione là chất giải độc tự nhiên giúp thải các độc tố, hỗ trợ chức năng gan.
 • CHỐNG OXY HÓA: Glutathione ở những nồng độ tối ưu giúp đối phó với stress oxy hóa.
 • CHẤT LÀM TỐI ƯU THỂ LỰC: Glutathione giúp hỗ trợ cơ thể qua việc cải thiện giai đoạn dưỡng bệnh.
 • HỖ TRỢ CHO HỆ MIỄN DỊCH: Glutathione hỗ trợ hệ miễn dịch qua tính đáp ứng của tế bào có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể.

Tại sao Glutaredox chỉ có 250 mg Glutathione so với các sản phẩm khác chứa Glutathione 1000 mg?

Trả lời: Công thức Glutaredox chứa Glutathione khử 250mg thay vì sử dụng hàm lượng cao như những sản phẩm khác, nhờ công nghệ đột phá ORO FS RELEASE, cho phép hấp thu Glutathione gần như hoàn toàn sau 30 phút. Do đó khả dụng sinh học của Glutathione rất cao. Những hàm lượng thấp sẽ tránh quá tải trên những hệ thống thải như gan, thận nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả như đã chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng. Hơn nữa đây là một hợp chất chứa thêm 3 chất chống oxy hóa khác là Vitamin C, Selen, L-Cystine các chất này được bọc bởi màng chất béo nên chỉ tan ở ruột. 2 phương thức hấp thu độc đáo này đưa ra một hợp chất chống oxy hóa siêu mạnh, có hiệu quả làm sáng da, tăng tính đàn hồi và chống lão hóa da một cách tuyệt vời.

Tác dụng của viên ngậm dưới lưỡi so với đường uống thông thường?

Trả lời: Glutathione trong viên uống sẽ bị dịch vị dạ dày phân huỷ nên tỷ lệ hấp thu thấp hơn trong khi với viên ngậm dưới lưỡi, Glutathione sẽ được hấp thu trực tiếp vào hệ thống mao mạch dưới lưỡi cho tác dụng nhanh và gần như hoàn toàn, mang lại hiệu quả trắng da, mờ nám, chống lão hoá 1 cách tối ưu.
GIẢI ĐỘC: Glutathione là chất giải độc tự nhiên giúp thải các độc tố, hỗ trợ chức năng gan. 

Cơ chế Oro-FS-Release là gì? Vai trò chức năng ra sao?

Trả lời: Viên ngậm Glutaredox nổi bật với công nghệ Oro-Fast Slow-Release™ (phóng thích Nhanh-Chậm qua đường miệng) có 1 phương cách phóng thích đặc biệt: Glutathione được hấp thu nhanh chóng qua mao mạch đường miệng, trong khi các thành phần khác được phóng thích chậm tại đường ruột (Vitamin C, Selen, L-Cystine); những phân tử này do được bọc bởi một chất phủ bằng chất béo, nên được bảo vệ khỏi dịch dạ dày và đến ruột mà không bị đổi thay để được hấp thu một cách sinh lý tự nhiên. Kết qủa là tất cả những thành phần của Glutaredox được hấp thu tối ưu hóa nhất và cho kết quả tốt nhất.

Có thể dùng Glutathione lâu dài được không?

Trả lời: Có thể dùng Glutathione kết hợp 1 số vitamin khác trong thời gian từ 3-6 tháng. Nhưng không thể dùng Glutathione hàm lượng 1000mg lâu dài vì có thể cho những tác dụng ngoại ý ở đường tiêu hóa có thể đưa đến ngộ độc nguy hiểm khác.

Tại sao công thức Glutaredox có phối hợp thêm Vitamin C và Selen, L-Cystine?

Trả lời: Vitamin C là một trong những chất xúc tác quan trọng của Glutathione nên khi muốn bổ sung Glutathione cho cơ thể, cần kết hợp thêm Vitamin C để tối ưu hiệu quả. Nhưng với viên ngậm dưới lưỡi trắng da Glutaredox bạn không cần phải bổ sung thêm Vitamin C nữa, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Công thức Glutaredox gồm Glutathione khử (250mg) phối hợp thêm L-Cysteine (50mg), Vitamin C (40mg) và Selen (55mcg) tăng tính cộng hưởng của sản phẩm, cho tác dụng chống oxy hoá cực mạnh, làm sáng da, kích thích sản xuất collagen, cải thiện tính đàn hồi ở da và giảm vết nhăn.

Tại sao dùng Glutathione trắng sáng da, chống lão hoá và tăng cường lão hoá?

Trả lời:

 • Glutathione giúp chống oxy hóa, đào thải các gốc tự do, giúp tế bào khỏi stress oxy hóa. Ngoài ra còn ức chế men tyrosinase làm giảm tế bào hắc tố và đưa đến sáng da. Glutathione còn có tính giải độc, tăng cường miễn dịch, cho ta một làn da khỏe và đẹp.
 • L-Cystine là một amino acid tự nhiên, chứa gốc -SH nên có tác dụng khử các gốc tự do là tác nhân đóng vai trò chủ yếu trong lão hóa da làm da chảy xệ giảm tính đàn hồi. Ngoài ra, còn giảm sự nhạy cảm của da đối với tác hại của ánh mặt trời và kích thích sản xuất collagen
 • Vitamin C giúp kích thích sản xuất collagen và là chất chống oxy hóa tốt nhất để làm mờ các vết thâm. Tuy nhiên, trong Glutaredox, glutathione còn giúp vitamin C tái tạo lại tính chống oxy hóa.
 • Selen ngoài việc là một chất chống oxy hóa còn là chất giúp tái tạo lại Glutathione

Tại sao phải uống Glutaredox nếu cơ thể đã sản xuất ?

Trả lời: Nguốn cung cấp Glutathione trong cơ thể chúng ta đến từ 2 nguồn: từ thực phẩm và nội sinh trong chính cơ thể từ những axit amin. Tuy nhiên có những trường hợp mà nhu cầu Glutathione vượt quá khả năng sản xuất nội sinh. Glutathione nội sinh này giảm dần theo tuổi tác, khi tiếp xúc với độc tố, những chất hóa học hiện diện trong thực phẩm và mội trường hoặc do lối sống (thuốc lá, thuốc men, vận động thể dục, dinh dưỡng).

Có thể sử dụng Glutathione qua phương cách nào ?

Trả lời: Glutathione tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm bắp cho phép hấp thu tối đa và thể hiện ngay tính khả dụng sinh học, đặc biệt là khi cần giải độc cơ thể một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các phương thức này bất tiện, đặc biệt đối với các liệu pháp dài hạn, khó tuân thủ. Mặt khác, khi uống bằng miệng, các tế bào ruột rất yêu thích Glutathione nên chiếm lấy tất cả qua hoạt động của Gamma-Glutamyl-Transferase, và loại đi Glutathione cần thiết cho các cơ quan và mô. Thậm chí các Glutathione có quy cách chống được axit dạ dày hoặc các dạng liposome, cũng không hiệu quả bằng Glutaredox vì Glutathione vẫn còn bị hấp thu bởi các tế bào ruột và do đó không còn khả dụng cho các tế bào vùng khác.

Glutathione có hữu ích cho những người hút thuốc lá không ?

Trả lời: Khói thuốc lá chứa rất nhiều gốc tự do và có mùi thơm hydrocacbon có khả năng oxi hóa và chuyển hóa mạnh gây ra những thay đổi về cấu trúc và chức năng. Tổn thương biểu mô đường dẫn khí làm tăng tính thấm, tạo điều kiện thuận lợi cho các quá trình viêm do dòng bạch cầu trung tính được kích hoạt và đại thực bào, lần lượt giải phóng các chất oxy hóa khác (O2, H2O2). Bổ sung Glutathione là một yếu tố bảo vệ có giá trị cho sức khỏe của người hút thuốc.

Glutathione có tốt đối với những người tập thể dục thể thao, vận động viên không ?

Trả lời: Các hoạt động thể chất, nhất là các loại vận dụng nhiều oxygen có thể được coi là một nguồn quan trọng gốc tự do, rất nhạy với các thay đổi về trạng thái oxy hóa của cơ thể và về nhóm chất chống oxy hóa nội sinh. Sự sản xuất quá nhiều các gốc tự do đặc biệt khi người vận động viên nỗ lực mạnh mẽ, nhất là ở người chưa luyện tập nhiều hoặc sau khi luyện về độ bền, dẫn đến mất sức nhanh chóng và có thể làm tăng hiện tượng teo cơ. Glutathione rất cần thiết cho quá trình chống oxy hóa liên quan đến các enzym như SOD, Catalase và GSH peroxidaza. Vai trò tích cực của Glutathione trong quá trình chuyển hóa năng lượng hiếu khí của cơ là giảm mệt mỏi và giúp phục hồi nhanh

Glutathione thải độc gan bằng cách nào?

Trả lời: Glutathione hỗ trợ các chức năng của gan, thận, đường tiêu hóa và ruột, là những đường giải độc chính của cơ thể, bằng cả 2 cách :

 • Qua việc loại bỏ hóa chất và các chất có tiềm năng sinh ung, đã hấp thu vào cơ thể và
 • Ngăn chặn và trung hòa độc tố trước khi chúng được hấp thu.

Hoạt động giải độc của Glutathione:

 • Thải các kim loại nặng
 • Hỗ trợ hoạt động một số enzym trong quá trình giải độc gan này là men GSH transferase, vì chúng xúc tác sự liên hợp Glutathione của các phân tử độc hại khác nhau, làm cho chúng ít phản ứng hơn và dễ dàng bị đào thải khỏi cơ thể hơn.
 • Glutathione giúp gan giải độc và phòng ngừa các tổn thương có thể có từ những chất độc hại khác nhau.

⇒ Glutaredox đã được chứng minh là có tác dụng hoạt động bảo vệ gan và hỗ trợ quá trình trao đổi chất ở gan liên quan đến chức năng giải độc.

Scroll to Top